เปิดรับ สมัครงานแม่บ้าน เพื่อร่วมงานกับทางเฮือนสะอาด

เปิดรับ สมัครงานแม่บ้าน เฮือนสะอาด เป็นบริษัทให้บริการทำความสะอาด ในพื้นที่เชียงใหม่ ให้กับเจ้าของบ้าน คอนโด สำนักงาน บริการทำความสะอาดเป็นรายชั่วโมง รายวัน  แม่บ้านประจำสำนักงาน โดยที่ลูกค้าจะจองระบุวัน เวลาที่ต้องการให้เข้าไปดูแลทำความสะอาด ทางเฮือนสะอาดมีความมุ่งหมายให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ บุคลากรของเฮือนสะอาด จึงต้องผ่านหลักสูตรการอบรมขั้นพื้นฐานการทำความสะอาด (Basic Cleaning) รวมไปถึงการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาด ความรู้ในการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ถูกวิธี หากสนใจร่วมงานแต่ยังไม่มีประสบการณ์มาก่อน ทางเฮือนสะอาดมีอบรมก่อนเริ่มงาน เพื่อเรียนรู้ให้คุณภาพงานเป็นไปตามมาตรฐาน

เฮือนสะอาด big cleaning

หากคุณสนใจร่วมงานกับเฮือนสะอาด

ทางเฮือนสะอาดเปิดรับ สมัครงานแม่บ้าน พ่อบ้าน มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา หากคุณกำลังมองหางานที่สามารถให้รายได้ประจำ หรือ หารายได้เสริม เลือกเวลาทำงานได้อย่างยืดหยุ่น ทางเรายินดีเป็นอย่างหากคุณสนใจเข้ามาร่วมงาน หากคุณต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเฮือนสะอาด เพียงแค่กรอกข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็ว

คุณสมบัติเบื้องต้น

เฮือนสะอาด เปิดรับแม่บ้าน พ่อบ้าน อายุ 18-65 ปี ไม่จำกัดการศึกษา ไม่มีประวัติอาชญากรรม มีใจรักการบริการลูกค้าให้ได้รับความประทับใจสูงสุด ทำงานได้ตามเวลาเเละงานได้คุณภาพมาตรฐาน 

ขั้นตอนการสมัคร

สมัครง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูล  ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรของคุณ หลังจากเฮือนสะอาดได้รับข้อมูล เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปเพื่อสัมภาษณ์ และอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมให้ทราบ

ระยะเวลาทำงาน

สามารถเลือกลงระบุวัน เวลา พื้นที่ สะดวกรับงาน เพื่อให้แม่บ้านเฮือนสะอาดรับงานรวดเร็ว ใช้เวลาเดินทางไปทำงานสะดวก 

การจ่ายเงิน

เฮือนสะอาดต้องการช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้ งานประจำ หรืองานเสริม ทางเราแบ่งปันผลประโยชน์ร่วมกันอย่างยุติธรรม

สมัครงานแม่บ้าน กับ เฮือนสะอาด

ติดต่อเฮือนสะอาด